Vận chuyển và thanh toán

VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN MÁY ẤP TRỨNG BẢO TÍN

BẢO TÍN HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A. Vận chuyển bưu điện và thanh toán tại nhà:

 1. Bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng cho chúng tôi và gửi đầy đủ thông tin liên hệ (Họ và tên; điện thoại; địa chỉ) nơi muốn nhận máy ấp trứng. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm để gửi luôn cho các bạn.
 2. Thời gian nhận hàng khoảng 2 đến 3 ngày.
 3. Sau khi nhận hàng bạn mới thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

Ưu điểm: Thanh toán linh hoạt và nhận hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc

B. Vận chuyển hỏa tốc và thanh toán tận nhà nội và ngoại thành TPHCM và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Long An

 1. Bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng cho chúng tôi và gửi đầy đủ thông tin liên hệ (Họ và tên; điện thoại; địa chỉ) nơi muốn nhận máy ấp trứng. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm để gửi máy luôn cho bạn trong ngày.
 2. Sau khi nhận hàng bạn mới thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển

Ưu điểm:

 • Thanh toán linh hoạt và nhận hàng nhanh chóng trong phạm vi nội , ngoại thành TPHCM
 • Thời gian nhận hàng luôn trong ngày

C.Vận chuyển và thanh toán đi các tỉnh bằng xe khách hoặc chành xe tại TPHCM:

 1. Bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng cho chúng tôi và gửi đầy đủ thông tin liên hệ (Họ và tên; điện thoại; địa chỉ) nơi muốn nhận máy ấp trứng. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm để gửi máy luôn cho bạn trong ngày.
 2. Sau khi nhận hàng bạn mới thanh toán tiền cho tài xế xe khách hoặc chành xe

Ưu điểm: nhận hàng nhanh chóng và thanh toán linh động

Khuyết điểm:

 • Phải chủ động liên hệ với các nhà xe nếu muốn nhận máy giữa tuyến đường hoặc tới bến trung tâm của tỉnh của các nhà xe để nhận máy.
 • Khách hàng phải chịu thêm phí thu tiền hộ nếu có
Tin liên quan
Mượn hoặc thuê thiết bị thay thế

MƯỢN HOẶC THUÊ THIẾT BỊ THAY THẾ TRONG THỜI GIAN CHỜ SỬA CHỮA TẠI TRUNG TÂM BẢO HÀNH Để không ảnh hưởng xấu đến mẻ trứng đang ấp trong máy của khách hàng. Bảo Tín luôn tạo điều kiện dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng hình thức cho mượn thiết bị để thay thế thiết bị của khách hàng khi phải giữ lại trung tâm để sửa chữa. Khách hàng sử dụng máy ấp trứng của Bảo Tín sẽ được hỗ trợ cho mượn 1 thiết bị thay thế trong trường hợp cần thiết với cách thức như sau: CHO MƯỢN THIẾT BỊ TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ Khách hàng phải đặt cọc thế ch...

Sở hữu máy ấp trứng BTX-42 giá 0 đồng

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU 1 MÁY ẤP TRỨNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN GIÁ 0 ĐỒNG??? ? TẶNG MỖI TUẦN 1 MÁY ẤP TRỨNG BTX-42 CHO NGƯỜI MAY MẮN NHẤT TUẦN. TUẦN THỨ 1: 21/06 đến 28/06 NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG: ĐANG CẬP NHẬT…. TUẦN THỨ 2: 29/06 đến 06/07 NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG: ĐANG CẬP NHẬT…. TUẦN THỨ 3: 07/07 đến 17/07 NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG: ĐANG CẬP NHẬT…. TUẦN THỨ 4: 18/06 đến 25/07 NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG: ĐANG CẬP NHẬT…. ________________________ Không tốn nhiều thời gian, không mất gì, tham gia đơn giản, chỉ cần làm theo ...