Thư cảm ơn của anh Phạm Thành Hưng

Thị trường máy ấp trứng hiện nay theo tôi thấy có rất nhiều công ty hay cá nhân sản xuất rất nhiều mẫu mã từ 300.000 đến vài triệu hay vài chục triệu. Những không có 1 công ty hay cá nhân nào có cái chứng nhận hay giấy tờ kiểm tra chất lượng sản phẩm như máy ấp trứng Bảo Tín. Trước mới đầu tôi bắt đầu tìm hiểu về máy ấp trứng, thật tôi như lạc vào mê cung của cái thị trường này. Tầm tiền nào cũng có thể mua được một máy ấp trứng, lang mang trên mạng thì thấy rất nhiều người mua về xong vứt máy hoặc thanh lý vì ấp không nở làm tôi càng hoang mang hơn. Tôi cũng liên hệ với một số khách hàng đã mua máy ấp trứng của một số cửa hàng với giá 300.000. Sau một hồi tâm sự các khách hàng ấy đều thốt lên “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI” hay “TIỀN MẤT TẬT MANG”,… Nói chung mọi người đều khuyên tôi nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua vì giờ chả biết đâu là máy ấp trứng chất lượng tốt.

Sau một tuần loay hoay mãi cũng quyết định chọn máy ấp trứng Bảo Tín để gửi niềm tin. Ban đầu cũng lo lắng lắm vì mình mua hàng online mà nên sợ nhất mấy cái quảng cáo nói láo ăn tiền. Sau khi order chọn 1 máy ấp trứng mini BTX-42 và đợi 2 ngày thì máy cũng được chuyển đến tận nhà rồi mới thanh toán. Nhìn bên ngoài, máy được đóng gói bằng thùng carton được in rõ địa chỉ thông số kỹ thuật nói chung rất chuyên nghiệp. Mở thùng lấy máy ra ngoài, máy và các phụ tùng được đóng gói bằng túi nilong và bao bì carton để tránh chúng bị hư hỏng do vận chuyển. Mở sách hưỡng dẫn đọc xong nhưng vẫn cảm thấy thiếu thiếu gì đó liền gọi cho số tư vấn kỹ thuật, sau khi được đả thông và lắp ráp máy khoảng 5 phút thì xong. Chạy xuống dưới nhà lấy 20 quả trứng gà bỏ vào ấp, ấp tới ngày 19 thì thấy 1 vài con đang khẻ mỏ hoho. Đợi hết ngày 20 thì gà nở cũng gần hết. Sau ngày 21 thì được 17 con gà xinh xắn. Tới lúc này thì có thể thở phào nhẹ nhõm được 1 mẻ trứng thành công và đã đặt niềm tin đúng người. Sau đó lại làm thêm được 4 mẻ trứng nữa lúc này thì thật sự thấy máy ấp trứng Bảo Tín đúng là chất lượng cao. Vào lại website của máy ấp trứng Bảo Tín thì thấy wow!!! 1 đống bằng khen và giấy chứng nhận chất lượng. Hồi mua máy ấp trứng lại không để ý mấy cái này vì trước cứ nghĩ ba cái này quảng cáo linh tinh hheee. Tiện tay viết luôn cái bài này coi như cảm ơn máy ấp trứng bảo tín đã bán cho tôi 1 sản phẩm chất lượng đúng nghĩa.

Có cái hình trứng nở gửi kèm cho các bạn nào sau này mua thì xem nhé

trứng gà nở bằng máy ấp trứng mini btx-42

Tin liên quan
Chia sẻ của bác Nguyễn Văn Tiến

Máy ấp trứng Bảo Tín là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến bởi chất lượng rất đảm bảo. Bác Nguyễn Văn Tiến ( 45 tuổi, Ninh Giang – Hải Dương) khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty máy ấp trứng Bảo Tín chia sẻ: “Nhà tôi cả nhà làm nông nghiệp nên mới đây đã đầu tư mô hình trang trại vịt với số lượng khoảng 300 con vịt siêu và vịt bầu, kết hợp giữa nuôi lấy trứng và nuôi để ấp vịt con. Tuy nhiên lúc đầu tôi rất khó khăn và lúng túng trong việc lựa chọn thương hiệu. Vì tôi cũng nhiều tuổi nên việc cập n...