CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI
00 Ngày
03 Giờ
00 Phút
12 Giây

Máy ấp INVERTER thế hệ mới tiết kiệm điện

Thứ hai - 07/01/2013 19:13
Khi nói đến khả năng tiết kiệm điện của thiết bị gia dụng, người ta không thể không nhắc đến công nghệ máy lạnh Inverter. Và chiếc máy ấp trứng thế hệ mới cũng không ngoại lệ. Máy ấp trứng CPCOM ứng dụng công nghệ Inverter chẳng những tiết kiệm điện mà còn hoạt động êm ái hơn hẳn
       Nếu thế hệ máy ấp trứng trước đây chỉ làm nóng với một hệ thống máy ON/OFF NHIỆT hoặc CONVECTION. Thì bóng nhiệt sẽ phải chạy hết công suất của bóng.
       Nhưng đối với dòng máy ấp trứng inverter thi lại tiết kiệm hơn hẳn. Công suất bóng cấp nhiệt sẽ tăng tốc chạy hết công suất trong một ngưỡng nhất định, và sẽ giảm tốc độ cường độ điện xuống sao cho máy ấp chạy tối ưu và tiết kiệm điện năng nhất và không rò rỉ nhiệt.
       Máy ấp trứng Inverter cao cấp - đặc biệt là máy ấp trứng side by side được đầu tư 2 hệ thống làm nóng riêng biệt. Chúng ta sẽ giảm lượng tiêu hao điện không cần thiết vào mùa nóng được 80% và 70% so vói mùa lạnh.

Bộ biến tần, tên gọi ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ bằng tiếng Anh là Variable Speed Drive VSD hoặc Variable Frequency Drive VFD, nhưng thường gọi là bộ INVERTER là một thiết bị điện dùng để kiểm soát (là loại động cơ dùng rất phổ biến trong công nghiệp) theo nguyên tắc THAY ĐỔI TẦN SỐ dòng điện.

Nguyên lý làm việc của bộ biến tần.
Dòng điện xoay chiều AC lấy từ lưới điện đưa vào Bộ biến tần được chuyển/nắn thành dòng điện một chiều DC qua cụm đối lưu (CONVECTION). Dòng điện một chiều DC này sau đó đưa qua bộ đảo ngược (nghịch lưu) INVERTER để chuyển ngược dòng DC trở lại thành dòng xoay chiều AC có tần số theo ý ta mong muốn. Tần số này thường là thấp hơn tần số 50 Hz của điện lưới.
 

Tác giả bài viết: CPCOM

Nguồn tin: mayaptrung.com.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây