CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI
00 Ngày
02 Giờ
23 Phút
52 Giây

Công nghệ máy ấp trứng gà Fuzzy điều áp 4D là gì???

Chủ nhật - 09/12/2012 21:07
Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên lý vận hành của các dòng máy Fuzzy điều áp 4D, CPCOM xin diễn giải và chứng thực để quý khách hàng có thể nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn. Tránh tình trạng quý khách bị lừa do một số phần tử bán máy ấp tự chế vì lợi ích chuộc lợi mà lừa đảo và nói những điều phản khoa học để đánh lừa niềm tin khách hàng

Máy ấp trứng gà CPCOM FUZZY điều áp 4DFuzzy chính là trí thông minh nhân tạo

Chức năng Fuzzy điều áp nhiệt độ vận hành chế độ ấp tối ưu nhờ tự động cảm nhận sau đó xử lý nhiệt độ trong máy giống như trí thông minh nhân tạo. Khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao do thời tiết nắng nóng (khí hậu miền nam) lúc đó chức năng Fuzzy sẽ tự động điều chỉnh giảm nhiệt năng của bóng maixo xuống để điều hòa nhiệt độ bên trong máy luôn luôn ổn định ở mức 37.50C và ngược lại khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống thấp (khí hậu mùa đông miền bắc) Fuzzy sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt năng của bóng maixo lên để điều hòa nhiệt độ bên trong máy luôn luôn ổn định ở mức 37.50C. Chính vì chức năng thông minh nhân tạo của Fuzzy nên chúng ta không còn lo ngại về vấn đề quãng tính nhiệt như ở các dòng máy ấp trứng sử dụng role ON/OFF trên thị trường. (VD: Fox hoặc Ewelly...)

Máy ấp trứng gà 4D CPCOMCông nghệ 4D

CPCOM xin định nghĩa khái niệm sơ qua về luồng nhiệt 4D. Từ ngữ 4D được viết tắt bởi "Dimension Four" nghĩa là "4 chiều". 4D chính là công nghệ hiện đại kỳ diệu của của tương lai đã và đang được các nhà khoa học trên trên thế giới nghiêm cứu. 4D ở đây nói đến không gian trong tự nhiên không mơ hồ và đầy tính chất trừu tượng như trong toán học. Mỗi chiều của không gian có một mục đích nhất định và tất cà các chiều đó đều nhằm để biều diển tính chất về hình dạng, sự thay đổi hình dạng và vị trí của vật thể trong tự nhiên. Không thời gian là chiều thứ tư của không gian, không giống như 3D "ba chiều" còn lại. Chiều thứ tư trong máy ấp trứng này nhằm để miêu ta sự di chuyển nhiệt độ hay nói chung là sự biến đổi dần của luồng nhiệt theo thời gian theo các chiều trước, sau, trên và dưới. Chúng ta có thể hình dung ra chiều đó và tốn rất nhiều các hình vẽ ở không gian ba chiều để gộp lại thành bốn chiều (có thể giải quyết vấn đề này nhờ máy tính, không thề biểu diền bằng kí hiệu ờ trên tờ giấy vì quá rối). Vậy máy ấp trứng Fuzzy điều áp 4D có gì???

 
Khay ấp trứng 4D CPCOMKhay ấp trứng 4D
Khay thiết kế theo kiểu dáng công nghệ của Phần Lan, được làm bằng loại nhôm cao cấp có thể chống chọi với mọi điều kiện môi trường. Khay ấp trứng 4 chiều có luồng nhiệt thay đổi hình dạng và vị trí theo các chiều trước, sau, trên và dưới. (Quan sát hình ta có thể thấy rõ 4 chiều luồng khí trước, sau, trên, dưới)

Ưu điểm của loại khay ấp trứng 4D của CPCOM:
+ Khay đảo: Nhờ thiết kế hệ thống đảo trứng độc đáo trực tiếp trên từng khay theo thiết kế xếp trứng của Phần Lan sẽ giúp kích thước các dòng máy ấp trứng gà CPCOM có kích thước nhỏ hơn 20% đến 30% so với các dòng máy ấp trứng khác đang phân phối trên thị trường. Chính nhờ kích thước nhỏ gọn đó nên việc trao đổi luồng nhiệt nhanh và đều hơn. Giúp tiết kiệm điện năng hơn hẳn.

+ Luồng nhiệt lưu thông 4 chiều: Khay có thiết kế nhiều rãnh giúp máy có thể đẩy các luồng hơi nóng mà máy ấp trứng gà CPCOM tạo ra thẳng xuống đáy máy ấp. Còn những luồng hơi lạnh được máy ấp trứng gà CPCOM hút ngược lên trên từ hai bên để máy ấp trứng gà CPCOM chuyển hóa thành luồng hơi nóng và lại đẩy xuống dưới. Chính vì nhờ khay ấp trứng 4D có sự chuyển đổi nhiệt đa chiều trước, sau, trên và dưới như thế nên tất cả dòng máy ấp trứng gà CPCOM có luồng nhiệt lan tỏa trong máy nhanh, đều và tối ưu hơn. Do đó sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng một góc hay một điểm quá nóng hoặc quá lạnh như các loại khay để trứng bằng nhựa.

+ Khóa trứng: Khi quý khách hàng xếp trứng dọc hai hàng trên khay, lập tức tất cả các trứng sẽ được khóa lại để không bao giờ xảy ra tình trạng bị rơi rớt trứng hay bị đứt các tia mạch máu của phôi trứng khi máy thực hiện chức năng tự động đảo trứng mà các dòng máy ấp trứng khay nhựa giữ trứng một cách lỏng lẻo và không có chức năng khóa trứng hay xảy ra.

+ Bù nhiệt: Trứng được xếp sát nhau sẽ giúp trứng hấp thụ và trao đổi nhiệt với nhau tốt hơn như khi trứng được gà mái ấp cùng một ổ. Ngoài ra khi trứng được xếp sát nhau như thế sẽ giúp trứng giữ nhiệt được lâu hơn khi có sự cố mất điện vì mỗi một quả trứng khi gần nở sẽ tỏa ra một luồng nhiệt nhỏ chính vì thế chúng sẽ tự nhiên trao đổi nhiệt cho nhau để bù lại những phần nhiệt thiếu. Đối với các khay trứng bằng nhựa thì trứng được xếp có khoảng các nên khi sự cố mất điện xảy ra thì các quả trứng không thể bù nhiệt cho nhau được bởi khoảng cách quá xa. Các bạn có thể hình dung bằng cách quan sát các con gà mái, chúng luôn luôn gom trứng lại sát nhau cũng là vì nguyên lý bù nhiệt này.


Khuyến cáo khách hàng: Những loại khay làm bằng nhựa đang được một số phần tử buôn bán máy ấp trứng nhập của Trung Quốc về sau đó chế lại và nói là khay chuyên dụng ấp trứng. Nhưng thực tế những loại khay nhựa đó chỉ dùng để xếp và bảo quản trứng chứ không phải để sử dụng cho việc làm khay ấp trứng. Bởi những loại khay ấp trứng bằng nhựa đó hoàn toàn không có thiết kế rãnh hay khe để truyền tản nhiệt đều trong máy từ trước sau trên và dưới 4 chiều như khay ấp trứng 4D của CPCOM, chính vì thế máy sử dụng khay ấp bằng nhựa sẽ xảy ra tình trạng không thể truyền luồng nhiệt xuống đáy tủ được nên sẽ xảy ra việc dư nhiệt phần trên và thiếu nhiệt phần dưới. Cũng chính vì lợi ích của bản thân mà các phần tử này không màng đến chất lượng của máy. Vì quyền lợi của khách hàng, mong quý khách hàng phải cân nhắc thật sự chính xác khi quyết định mua những loại máy ấp trứng có khay để trứng bằng nhựa. Những loại khay để trứng bằng nhựa này chỉ có thể chế và sử dụng cho các dòng máy từ 100 trứng trở xuống. Nếu lạm dụng quá sẽ gây ra tình trạng không truyền nhiệt đều trong máy vì thiếu các thiết kế khe rãnh truyền nhiệt.

Quét nhiệt bằng máy camera nhiệt Fluke

Chắc hẳn các bạn cũng biết một máy ấp trứng không chỉ quan trọng về luồng nhiệt tỏa ra trên một khay trứng hay một quả trứng mà phần quan trọng nhất chính là toàn bộ lồng máy ấp trứng có được luồng nhiệt tỏa đều hay không. Chính vì thế CPCOM xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin sau khi được CPCOM quét lại bằng "Camera Nhiệt của hãng Fluke" nổi tiếng xưa nay trên dòng máy ấp trứng Fuzzy điều áp 4D LCD-300 của CPCOM đang phân phối.


Hình ảnh máy ấp trứng Fuzzy điều áp 4D LCD-300 sau khi được CPCOM quét lại qua camera nhiệt Fluke

Quan sát hình được quét từ camera nhiệt Fluke trên máy ấp trứng điều áp 4D LCD-300 ta có thể thấy các luồng nhiệt được truyền tải đều khắp lồng máy ấp

 


Tác giả bài viết: CPCOM

Nguồn tin: mayaptrung.com.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 3.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây