Lắp ráp khay đảo trứng tự động BTX-42

Dưới đây là clip mô phỏng cách lắp ráp khay đảo trứng tự động BTX-42, bạn có thể xem và tham khảo các bước lắp ráp.

Hệ thống khay đảo được làm bằng nhựa có độ bền cao và chống oxi hóa tốt. Khay có thể đặt được 42 trứng và hệ thống lỗ thông trên khay được các kỹ sư Nhật Bản tính toán rất kỹ càng và chi tiết. Đảm bảo các hơi nhiệt được lưu thông lên xuống và bao phủ toàn bộ lớp vỏ trứng, giúp trứng có thể hấp thụ nhiệt đều và phôi phát triển tốt nhất.

Được sử dụng motor gia tốc chậm 2.5 RMP nên khi đảo trứng luôn đảm bảo sự êm ái tránh tình trạng bị đứt mạch máu. Motor sử dụng điện áp DC 12V nên rất ít tiêu hoa điện năng.

Thời gian để lắp ráp 1 khay trứng hoàn chỉnh để đưa vào máy ấp trứng chỉ chưa đầy 3 phút.

Tin liên quan
Hưỡng dẫn sử dụng máy ấp trứng mini BTX-42

Máy ấp trứng mini Bảo Tín xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy ấp trứng mini BTX-42. Dưới đây là hưỡng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm máy ấp trứng mini BTX-42. Trong thời gian sử dụng máy ấp trứng mini BTX-42 có xảy ra sự cố gì ngoài ý muốn, không nằm trong tài liệu hưỡng dẫn này quý khách vui lòng thông báo ngay với bộ phận kỹ thuật 0907 96 96 25 để được giải đáp trực tiếp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp phản hồi quý báu từ quý kh...