Chia sẻ của bác Nguyễn Văn Tiến

Máy ấp trứng Bảo Tín là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến bởi chất lượng rất đảm bảo.

chia sẻ máy ấp trứng bảo tín

Bác Nguyễn Văn Tiến ( 45 tuổi, Ninh Giang – Hải Dương) khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty máy ấp trứng Bảo Tín chia sẻ:

“Nhà tôi cả nhà làm nông nghiệp nên mới đây đã đầu tư mô hình trang trại vịt với số lượng khoảng 300 con vịt siêu và vịt bầu, kết hợp giữa nuôi lấy trứng và nuôi để ấp vịt con. Tuy nhiên lúc đầu tôi rất khó khăn và lúng túng trong việc lựa chọn thương hiệu. Vì tôi cũng nhiều tuổi nên việc cập nhật thông tin trên mạng không được tốt nhưng may có con trai tôi hỗ trợ nên việc tìm kiếm cũng dễ dàng hơn.

Để có một máy ấp trứng thì quá dễ nhưng làm thế nào để có được một sản phẩm tốt thì lại là vấn đề khó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy ấp trứng với nhiều mức giá khác nhau, nhưng chất lượng thì không thể kiểm chứng. Rất may chúng tôi đã tìm đến đúng thương hiệu thông qua những lời giới thiệu của bạn  con trai tôi. Họ đều đã sử dụng và thấy chất lượng của máy ấp trứng rất đảm bảo, tỷ lệ ấp khá đạt như mong muốn. Sản phẩm mà tôi muốn nhắc tới đó là máy ấp trứng Bảo Tín. Dòng sản phẩm mà tôi lựa chọn đó là máy ấp trứng mini BTX-42.

Thực sự bố con tôi đã có một sự lựa chọn hết sức đúng đắn khi lựa chọn máy ấp trứng Bảo Tín. Đúng như tên gọi của nó: Bảo – Đảm bảo; Tín – Uy tín. Đây là một trong những thương hiệu giành được nhiều bằng khen, giấy chứng nhận mà tôi từng biết đến. Điều đó cũng là một trong những lí do dẫn đến sự lựa chọn của tôi.

Không những thế khi mua sản phẩm của công ty, tôi nhận được những lời tư vấn rất có ích từ bộ phận chăm sóc khách hàng, rồi đến những lời hướng dẫn sử dụng sản phẩm hết sức dễ hiểu và nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật.

Mới đầu về sử dụng tôi vẫn còn lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên sau lần ấp trứng đầu tiên tôi đã hoàn toàn yên tâm với độ tin cậy của máy ấp trứng Bảo Tín. Tôi đã thử ấp 30 quả trứng trong lần đầu tiên, kết quả là sau 21 ngày mở ra là 29 chú vịt con đáng yêu và khỏe mạnh. Tôi và con trai đều rất vui mừng vì chúng tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Tiếp tục sau đó là những mẻ ấp thành công như mong đợi, trang trại của chúng tôi ngày càng mở rộng hơn nữa. Hàng xóm, họ hàng xung quanh thấy vậy liền sang hỏi thăm tôi về sản phẩm. Tôi hào hứng và không ngại ngần chia sẻ về sản phẩm đang sử dụng: “Máy ấp trứng Bảo Tín”. Tôi luôn mong họ sẽ có một sự lựa chọn sáng suốt giống như mình. Thực sự tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn tới Công ty Máy ấp trứng Bảo Tín vì đã mang đến cho chúng tôi – những người nông dân – một sản phẩm chất lượng”.

Tin liên quan
Thư cảm ơn của anh Phạm Thành Hưng

Thị trường máy ấp trứng hiện nay theo tôi thấy có rất nhiều công ty hay cá nhân sản xuất rất nhiều mẫu mã từ 300.000 đến vài triệu hay vài chục triệu. Những không có 1 công ty hay cá nhân nào có cái chứng nhận hay giấy tờ kiểm tra chất lượng sản phẩm như máy ấp trứng Bảo Tín. Trước mới đầu tôi bắt đầu tìm hiểu về máy ấp trứng, thật tôi như lạc vào mê cung của cái thị trường này. Tầm tiền nào cũng có thể mua được một máy ấp trứng, lang mang trên mạng thì thấy rất nhiều người mua về xong vứt máy hoặc thanh lý vì ấp không nở làm...